Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Connection chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt và ngược lại với đa lĩnh vực, đa chuyên nghành.

Các lĩnh vực mà Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Connection nhận phiên dịch tiếng Tây Ban Nha bao gồm: Du lịch, Hội Nghị - Hội thảo, Sự kiện, Trợ giảng, v.v...

Các chuyên nghành mà Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Connection đảm nhận phiên dịch tiếngTây Ban Nha gồm: Kỹ thuật, Máy móc, Kinh tế, Du lịch, Thể thao, v.v.... Với các hình thức phiên dịch như sau:

Dịch đuổi (consecutive interpreting): Phiên dịch viên sẽ dịch theo từng đoạn mà người bán xứ nói mà không dịch ngay từng câu. Hình thức dịch này thường sử dụng trong yêu cầu dịch tháp tùng , giao dịch thương mại, đoàn chuyên gia, v.v.

Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting): Phiên dịch viên sẽ dịch sau khi người bản xứ nói xong một câu. Đây là hình thức  sử dụng nhiều trong du lịch, tham quan, hội thảo, hội nghị.

Dịch thầm (whispered interpreting): Người dịch lắng nghe người bản xứ nói sau đó dịch lại cho một nhóm người. Hình thức dịch này phù hợp với các cuộc họp, trợ giảng v.v

Dịch qua điện thoại (Phone interpreting):  Là hình thức dịch qua điện thoại mà không dịch trực tiếp. Hình thức này đang ngày càng phố biến vì tính tiện lợi của nó.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Connection tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha cho nhiều đơn vị, tổ chức lớn trên toàn quốc. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Connection rất mong trở thành đối tác tin cậy của quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu phiên dịch tiếng Tây Ban Nha, xin vui lòng liên hệ với Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Connection.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Connection rất mong được hợp tác với quý khách!

 

 

THÔNG TIN DỊCH THUẬT

 
bullet Trang chủ
bullet Dịch vụ dịch thuật
bullet Dịch vụ biên dịch
bullet Dịch vụ phiên dịch
bullet Dịch vụ thông dịch
bullet Giới thiệu
bullet Ngôn ngữ dịch thuật
bullet Khách hàng
bullet Tiện ích - download
bullet Tin tức
bullet Liên hệ
 

Tư vấn dịch vụ

Hà Nội: 01645452222

tư vấn miễn phí tư vấn dịch vụ dịch thuật

Sài Gòn: 0978530124

tư vấn dịch vụ dịch thuật tư vấn miễn phí

Chat không cần phần mềm click

hỗ trợ dịch vụ

 

 

  Công ty dịch thuật Connection cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí chính xác, tốc độ và hiệu quả.

Chi tiết

Với những Dự án, Đối tác này, ngôn ngữ giao dịch thường là tiếng Anh và toàn bộ các hồ sơ giấy tờ cũng phải được thực hiện bằng ngôn ngữ đó.

Chi tiết

 Ngày nay khoa học kỹ thuật đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Một câu hỏi đặt ra cho sự phát triển nói riêng của mỗi cơ quan, doanh nghiêp,

Chi tiết

Sách là nguồn kiến thức vô tận của nhân loại, những quốc gia phát triển là những nước có nền kinh tế, công nghiệp,

Chi tiết

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp connection

Với kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường cùng mối quan hệ hữu hảo, sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác cũng như sự quan tâm, hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Connection đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam với 35 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Philippine, Brunei, Iran, Hà Lan…

xem thêm

Lịch làm việc
8:30 đến 11:30
13:30 đến 17:00  

Giới thiệu

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Connection tự hào và tự tin sẽ mang đến quý khách dịch vụ dịch thuật chất lượng cao nhất, và làm hài lòng từng khách hàng khó tính nhất

Đọc thêm

 

 Cam kết chất lượng

Bên cạnh những dịch vụ như giao nhận tài liệu miễn phí tận nhà, dịch vụ tư vấn phiên dịch, dịch thuật miễn phí, chúng tôi còn cam kết dịch chuẩn xác cả về chất lượng và thời gian.

Đọc thêm

 

Tuyển dụng

Bạn mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thỏa sức sáng tạo ? Bạn muốn có công việc xứng tầm, ổn định? Hãy gia nhập để khẳng định bản thân!

Đọc thêm

 

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CONNECTION

HÀ NỘI:

Địa chỉ: số 802, Đường Nguyễn Khoái, Hà Nội.

Nhận tài liệu: Phòng 605, Tòa nhà ICC, 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Điện Thoại:  04 36436190 - Fax: 04 36436187

Hotline: 01645452222

Email: dichthuat@dich-thuat.com

Website: www.dich-thuat.com

Online support:

Google Talk: dichthuatconnection

Skype: dichthuatconnection

SÀI GÒN:

Trung tâm tiếp nhận tài liệu: 27 Hải Triều, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại: 0978 530 124 - Fax: +844 36436187

Online support:

QUẢNG NINH:

Trung tâm tiếp nhận tài liệu tại Hạ Long: số 56, Đường Kênh Liêm, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Điện thoại: 098 60 67 136 - Fax: +844 36436187

Online support:

free tracking